Giới thiệu

Trường Tiểu học Lương Thế Vinh tiền thân là trường Tiểu học Liên Phương  được thành lập từ năm 1992 (được tách từ trường Cấp 1, 2 Liên Bảo). Đến năm 2004, trường được đổi tên thành trường Tiểu học Lương Thế Vinh. Nhà trường có tổng diện tích là 3468 m vuông. Trường có đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, giáo viên có trình độ trên chuẩn, có nhiều giáo viên  công tác có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành trường Tiểu học Lương Thế Vinh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, trường luôn đạt tập thể lao động xuất sắc và được tặng nhiều bằng khen. Năm học 2017 – 2018 nhà trường đã được công nhận trường chuẩn mức độ II và trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.

cp3 5