Công tác Phổ cập Giáo dục Tiểu học tháng 8

Tháng Tám 23, 2019 2:48 chiều

Theo sự phân công của Ban chỉ đạo Phổ cập Giáo dục, xóa mù chữ của xã Liên Bảo, trường Tiểu học Lương Thế Vinh đã tổ chức điều tra, cập nhật trình độ văn hóa các đối tượng 0-60 tuổi trên địa bàn được phân công. Đặc biệt rà soát lại trẻ sinh năm 2013và cập nhật trẻ sinh năm 2013 hoàn thành chương trình giáo dục mầm non mới đến tháng 6,7,8/2018; trẻ 11,12,13,14 tuổi hoàn thành  CTTH tại xã / hoàn thành CTTH nơi khác. Đến nay nhà trường đã điều tra và cập nhật xong sổ điều tra Phổ cập, tuyển sinh bảo đảm 100% trẻ trong độ tuổi đến trường. Động viên 3 trẻ khuyết tật trên địa bàn ra lớp học hòa nhập cùng các bạn, Giáo viên chủ nhiệm của hai lớp có học sinh khuyết tật lập kế hoạch cá nhân cho các em. Đồng thời phối hợp với phụ huynh học sinh và các tổ chức liên quan hoàn thiện hồ sơ để cấp giấy chứng nhận cho trẻ khuyết tật theo đúng quy định.

cd2c6cf6acf44baa12e5

Giáo viên đang rà soát lại sổ điều tra Phổ cập